BÀN GIAO VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

ngay_dang 29/01/2019 loaitin Tin Khách Hàng

 

Kính thưa Quý Khách Hàng,

 

Trong điều kiện hội nhập kinh tế toàn cầu vấn đề di cư quốc tế là mối quan tâm của nhiều quốc gia.  Dòng người nước ngoài vào Việt Nam ngày càng đông hơn và không ngừng gia tăng trong những năm gần đây.

 

Để một người nước ngoài đến Việt Nam thì bắt buộc người nước ngoài đó  phải được cấp Visa . Visa (còn được gọi là thị thực) chính là chứng nhận của chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ với mục đích và thời hạn cụ thể.

 

Trong nhiều năm qua, chúng tôi thật sự rất cảm ơn những Doanh nghiệp và Khách Hàng cá nhân luôn luôn ủng hộ, gắn bó sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó là niềm vui, sự động viên, khích lệ tinh thần vô cùng to lớn để đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, quy trình dịch vụ, làm việc tận tâm, hết sức với Khách hàng.

 

Sau đây là một vài hình ảnh về thẻ Visa chúng tôi đã bàn giao cho Khách hàng:

 

Visa được thực hiện bởi Giaypheplaodong.com.vn

 

 

Khách hàng sử  dụng dịch vụ tại Giaypheplaodong.com.vn

 

Visa được thực hiện bởi Giaypheplaodong.com.vn

 

 

Khách hàng sử  dụng dịch vụ tại Giaypheplaodong.com.vn

 

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Dịch vụ xin Visa tại Giaypheplaodong.com.vn 

 

 LÝ DO TẠI SAO KHÔNG NÊN TỰ XIN VISA

 

Như bạn có thể thấy, có đến 20 loại visa với mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú khác nhau. Cùng với mỗi loaị visa là các thủ tục và yêu cầu khác biệt. Khi nhập cảnh Việt Nam, người nước ngoài cần ưu tiên xử lí công việc của mình trước thay vì vật lộn với những điều kiện và thủ tục cấp visa.

Còn đối với trường hợp người Việt Nam muốn xin visa để xuất cảnh ra nước ngoài thường sẽ mất thời gian chuẩn bị hồ sơ, đi lại và chờ đợi. Chưa hết, trong lúc theo dõi tiến độ của hồ sơ, bạn sẽ phải tự xử lí những rắc rối phát sinh với Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Do đó nên nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa thì sẽ bị từ chối cấp visa, hơn nữa, một khi đã bị từ chối thì lần tiếp theo xin lại sẽ vô cùng khó khăn.

 

DỊCH VỤ XIN VISA TẠI GIAYPHEPLAODONG.COM.VN 

 

Với mong muốn xử lí những khó khăn, rắc rối về mặt thủ tục để giúp Quý Khách Hàng yên tâm dành thời gian và sức lực tập trung cho công việc chuyên môn. Chúng tôi cùng với đội ngũ Luật sư, Luật gia và Chuyên viên Pháp lý giàu kinh nghiệm, luôn nắm chắc các quy định của pháp luật, Giaypheplaodong.com.vn tự tin sẽ mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

 

Lý do quý khách chọn chúng tôi:

       + Đội ngũ Luật sư và chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm các dịch vụ: Dịch vụ visa, dịch vụ giấy phép lao động, dịch vụ thẻ tạm trú, dịch vụ đầu tư…

       + Tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng chuyên nghiệp, tận tình để hoàn thiện hồ sơ, giảm trừ được rủi ro bị từ chối visa

       + Đại diện khách hàng nộp hồ sơ với đại sứ quán, lãnh sự quán.

       + Giaypheplaodong.com.vn nhận làm hồ sơ visa khắp ba miền, văn phòng nhận hồ sơ đại diện tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội

 

Quý khách hàng chỉ cần: 

        + Chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu.

        + Ký tên xác nhận vào các mẫu đơn đã được điền sẵn.

        + Có mặt tại lãnh sự để phỏng vấn nếu được yêu cầu.

 


' CHUYÊN DỊCH VỤ LÀM VISA - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - ĐẢM BẢO '

 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Sử dụng Dịch vụ tại GiayPhepLaoDong.com.vn, yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc!.

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.