DỊCH VỤ XIN LÝ LỊCH TƯ PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

 

Dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam - Phiếu lý lịch tư pháp là một loại Giấy tờ chứng minh về án tích hoặc không có án tích của một người. Các công ty, cơ quan, trường học …thường yêu cầu người lao động nước ngoài khi muốn làm việc tại Việt nam, học tập hầu hết đều cần có Phiếu lý lịch tư pháp trong hồ sơ xin Giấy phép lao động, hồ sơ nhập học để được học tập và làm việc tại Việt Nam.

 

Nắm được những khó khăn đó, Giaypheplaodong.com.vn cung cấp dịch vụ xin lý lịch tư pháp cho người nước ngoài chính xác, đầy đủ, đúng pháp luật nhất.

 

Dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam

 

I.   PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP LÀ GÌ?

 

Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích; bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

 

II.  VAI TRÒ CỦA PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP

 

Phiếu lý lịch tư pháp đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay, nhất là các đối tượng làm các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài, chẳng hạn như: đi du học, xin việc làm, định cư ở nước ngoài…. Phiếu lý lịch tư pháp là văn bản chứng minh cá nhân có hay không có án tích, có các vấn đề pháp lý hình sự hay không; phiếu lý lịch tư pháp sẽ chứng minh tình trạng tiền án của đương sự theo yêu cầu của các cơ quan khi cần thiết.

 

Ngoài ra, phiếu lý lịch tư pháp cũng là căn cứ để cơ quan nhà nước đánh giá tư cách đạo đức của công dân, xem xét việc xuất nhập cảnh, thôi, trở lại quốc tịch, được nuôi con hay không, cấp chứng chỉ hành nghề hay không, …

 

III.  CÓ BAO NHIÊU LOẠI LÝ LỊCH TƯ PHÁP

 

Hiện tại có 02 mẫu lý lịch tư pháp, đó là:

Phiếu lý lịch tư pháp số 1 là cấp theo yêu cầu của công dân Việt Nam, Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam và các cơ quan trong nhà nước, các tổ chức chính trị – Xã Hội nhằm phục vụ công tác quản lý nhân sự, hoạt động kinh doanh, thành lập quản lý doanh nghiệp và hợp tác xã.

 

Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng và cấp theo yêu cầu cá nhân, để người đó biết được lý lịch tư pháp của mình.

 

Vậy,

– Trường hợp xin việc làm tại Việt Nam, xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, bổ sung hồ sơ xin việc ở các công ty… sẽ được cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1

– Trường hợp người Việt Nam đi định cư tại nước ngoài, người Việt Nam kết hôn với người nước ngoài…sẽ được cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2

Nếu bạn là người nước ngoài đã và đang ở Việt Nam thì sẽ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 để được làm việc tại Việt Nam.

 

Phiếu lý lịch tư pháp mẫu số 1 và số 2

Phiếu lý lịch tư pháp mẫu số 1 và số 2

 

IV.  HỒ SƠ XIN LÝ LỊCH TƯ PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 

Khi sử dụng dịch vụ tại Giaypheplaodong.com.vn, bạn chỉ cần cung cấp những giấy dưới đây, các giấy tờ khác chúng tôi sẽ tư vấn và soạn thảo đầy đủ:

-   Bản sao y giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài tại công an phường/xã nơi người nước ngoài cư trú.

-   Hộ chiếu (bản gốc)

 

V.  DỊCH VỤ CỦA GIAYPHEPLAODONG.COM.VN

 

Chúng tôi với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý hơn nhiều năm kinh nghiệm đã nghiên cứu các quy định của Pháp luật Việt Nam về điều kiện, trình tự thủ tục xin Lý lịch tư pháp cho người nước ngoài sẽ là nơi đáng tin cậy để quý khách giao phó công việc của mình.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ:

 

-    Tư vấn Miễn phí các thắc mắc về các thủ tục, điều kiện liên quan đến việc làm lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại cũng như công dân Việt Nam.

-    Tư vấn, hỗ trợ tiến hành thủ tục, chuẩn bị hồ sơ xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài .làm việc tại Việt Nam.

-    Dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc làm lý lịch tư pháp, xin Giấy phép lao động tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

-    Hoàn thiện hồ sơ làm lý lịch tư pháp cho khách hàng;

-    Đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục làm lý lịch tư pháp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

-  Thay mặt và đại diện cho khách hàng tiến hành việc nộp, xử lý hồ sơ và nhận kết quả .cho người nước ngoài.

 

Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh vướng mắc, chúng tôi sẽ tư vấn để tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho khách hàng. 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Sử dụng Dịch vụ tại GiayPhepLaoDong.com.vn, yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc!.

Gọi cho chúng tôi !

lienhe

Xin cảm ơn!.